( Mã SP: DHP000307 )Vitamin Cho Phụ Nữ Mới Sinh Postnatal Multi DHA – 60 Viên

  • Giá bán: 430.000 đ
  • Giá thị trường: 516.000 đ
  • Hãng Sản xuất : Nature Made – Mỹ
  • Lượt xem: 2281

Số lượng:

Số tiền thanh toán: 430000.00

Mua ngay Hoặc gọi ngay: 0905.776.068 để được tư vấn hoặc đặt mua.

Sưu tập Chia sẽ

Mô tả

Vitamin Tổng Hợp Dành Cho Phụ Nữ Cho Con Bú Postnatal Multi DHA – Nature Made Của Mỹ

    Nature Made ® Postnatal Multi + DHA 200mg cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho bà mẹ đang cho con bú, với công thức tối ưu (specially formulated) bảo vệ sức khỏe bà mẹ và em bé sau sinh.

Giới thiệu sản phẩm Vitamin Postnatal Multi DHA:

   Nuôi con bằng sữa mẹ là một phương pháp nuôi dưỡng an toàn và rất hiệu quả đối với trẻ nhỏ vì sữa mẹ là loại thức ăn tốt nhất cho trẻ dưới 1 tuổi và không có loại thức ăn nào có thể thay thế được.
 
   Nature Made biết rằng tất cả phụ nữ đang cho con bú đều cần có sức khỏe thật tốt để con mình phát triển toàn diện. Nature Made giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của các bà mẹ đang cho con bú và đảm bảo cho họ có đủ chất dinh dưỡng cần thiết để truyền cho con, để em bé của họ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và khỏe mạnh trong những năm đầu đời, tất cả chỉ trong một viên nang vitamin Postnatal.

Thành phần trong mỗi viên vitamin tổng hợp Postnatal:

   Nature Made® Postnatal + DHA có chứa các thành phần dược phẩm như trong sản phẩm Nature Made® Prenatal + DHA viên nang mềm, bao gồm cả DHA có thể giúp não hỗ trợ và phát triển của mắt cộng thêm các chất dinh dưỡng quan trọng sau đây:
 
- Vitamin D và canxi cho sức khỏe của xương, EPA (Omega-3 fatty acid) cho sức khỏe tim và các vitamin B khác nhau để hỗ trợ các mức năng lượng tối ưu nhất cho người mẹ.
- DHA: là một omega 3 fatty acid đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não, đặc biệt là của thai nhi và trẻ sơ sinh.
- Acid folic: 100% lượng cần của mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú. Ngoài ra, acid folic còn giúp giảm khả năng bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc dị tật bẩm sinh khi các bé chào đời.
- Sắt: cực kỳ cần thiết vì nó giúp thai nhi phát triển về mặt thể chất và năng lượng cũng như phòng ngừa thiếu máu cho mẹ và bé
- Zinc (kẽm): cần cho sự phát triển của thai nhi, tăng cường tạo kháng thể cũng như niêm mạc tiêu hóa của bé sau này.
- Vitamin D: đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển xương của cả mẹ và bé.
- Các vitamin nhóm B bao gồm là B6 và B12 hỗ trợ hệ trao đổi chất và tổng hợp protein, hỗ trợ hình thành tế bào hồng cầu và giúp các bà mẹ tinh thần sảng khoái, sáng suốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày uống 1 viên sau khi ăn

Lưu ý:

Sản phẩm không có thuốc nhuộm tổng hợp, không có hương vị nhân tạo, không chất bảo quản và không có men, tinh bột hoặc gluten.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm:Vitamin Postnatal Multi DHA 
Hãng sản xuất: Nature Made – Mỹ
Quy cách: Hộp 60 viên
Hạn sử dụng: In trên bao bì

Nhận xét, đánh giá

0

Chưa có ý kiến

Khách

Xếp hạng
{siy:history}