( Mã SP: DHP000429 )Vitamin tổng hợp cho người cao tuổi Centrum Silver Adults 50+ 285 viên

  • Giá bán: 580.000 đ
  • Giá thị trường: 696.000 đ
  • Hãng Sản xuất : Centrum
  • Lượt xem: 949

Số lượng:

Số tiền thanh toán: 580000.00

Mua ngay Hoặc gọi ngay: 0905.776.068 để được tư vấn hoặc đặt mua.

Sưu tập Chia sẽ

Mô tả

Vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+ - Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho người cao tuổi

 

 

Giới thiệu sản phẩm Vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+:

Centrum Silver Multivitamin for adults 50+ là sản phẩm dạng viên dành cho người lớn hơn 50 tuổi , cung cấp vitamin và khoáng chất, là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Centrum  Silver Adults 50+ là viên uống điều chỉnh và cung cấp vitamin và các dưỡng chất cần thiết dành cho người trên 50 tuổi.

Với công thức đặc biệt cung cấp  những chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin B, chất chống oxy hóa và canxi  để phù hợp với sự thay đổi  nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Centrum  Silver  Adults 50+ là viên vitamin tổng hợp hoàn hảo dành cho người trên 50. Hơn nữa, Centrum Silver chứa lycopene, giúp giảm nguy cơ bệnh tim.

Centrum Silver bổ sung canxi và crôm, vitamin E, B6 và B12, không chứa sắt.

Công dụng của Centrum Silver Adults 50+:

Centrum  Silver  Adults  50+ áp dụng công nghệ khoa học dinh dưỡng mới nhất mang đến cho bạn một viên thuốc cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe cho người lớn trên 50 tuổi. Cung cấp những dưỡng chất quan trọng như  lutein 1, lycopene, các  vitamin A, B12, B6, D  và canxi giúp bảo vệ sức khỏe của tim, mắt và xương .

Với antioxidents hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch.

 Với Selen,  vitamin C và E và giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do gây ra bởi sự căng thẳng môi trường

 Có vitamin B có chức năng hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa carbohydrate, protein , và chất béo.

Hỗ trợ cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Thành phần

D Alpha Tocopherol Acetate (Vitamin E), Pregelatinized tinh bột (ngô), Food đổi tinh bột, Acacia, Ascorbyl Palmitate, Beta Carotene, BHT, Biotin, Boric Acid, canxi pantothenate, Calcium Carbonate, Potassium Chloride, tên chất hóa học Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Acid Ascorbic (Vitamin C), Microcrystalline Cellulose, Polyethylene Glycol Polyvinyl Alcohol, Sulfate Niacinamide Nickelous, Potassium Iodide,Calcium Stearate, Cholecalciferol (Vitamin D3), Chromium picolinate, Cyanocobalamin (Vitamin B12), FD & C Xanh 2 nhôm Lake, FD & C Red 40 Aluminum Lake, Phytonadione (Vitamin K), FD & C Vàng 6 nhôm Lake, hydro hóa, Folic Acid, Gelatin,dầu cọ, hypromellose, Pyridoxine HCl (Vitamin B6), Sodium Selenate, natri molybdat, Sucrose, Talc , Thiamine mononitrat (Vitamin B1), Titanium Dioxide, tocopherols, Tribasic Calcium Phosphate, Vitamin A Acetate (Vitamin A), Riboflavin (Vitamin B2), Silicon Dioxide, Sodium Metavanadate, Zinc Oxide, Maltodextrin.Sodium ascorbate, Sodium borat, Sodium Citrate,Sodium Benzoate.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày 1 viêu, sau khi ăn. Không dùng quá liều chỉ định

 

Thuộc tính

Xuất xứ
Mỹ
Đặc điểm
Hộp 285 Viên
Trang web
Centrum

Nhận xét, đánh giá

0

Chưa có ý kiến

Khách

Xếp hạng