• Khách hàng lưu ý: bạn phải mua 3 sản phẩm trở lên cùng một loại để được giá như trên website.

    Giá sĩ (Zalo/Viber): 0905.776.068

( Mã SP: DHP000507 )Thuốc tăng cường sinh lý nam giới MotilityBoost for Men 60 viên

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Giá thị trường: 660.000 đ
  • Hãng Sản xuất : Fairhaven Health
  • Lượt xem: 189

Số lượng:

Số tiền thanh toán: 550000.00

Mua ngay Hoặc gọi ngay: 0905.776.068 để được tư vấn hoặc đặt mua.

Sưu tập Chia sẽ

Mô tả

Thuốc hổ trợ tăng cường sinh lý nam giới MotilityBoost for

Men 60 viên

 

 

Thông tin thương hiệu


Fairhaven Health bắt đầu hoạt động vào năm 1995 như là nơi trợ giúp quốc gia để hỗ trợ phụ nữ. Nhiệm vụ là kết nối giúp phụ nữ và gia đình với các nguồn lực địa phương trong khu vực địa lý của họ để làm phong phú thêm kinh nghiệm mang thai, sinh con và nuôi dạy con cái của họ. Khách hàng đến với trang web của Fairhaven Health bây giờ có thể tìm hiểu và mua các công cụ dự đoán rụng trứng, bổ sung khả năng sinh sản, và nhiều hơn nữa. Fairhaven Health chuyên sản xuất những dòng sản phẩm đã được bác sĩ thiết kế để thúc đẩy khả năng sinh sản tự nhiên, mang thai, và sức khỏe cho con bú. Đồng thời cung cấp các công cụ dự đoán rụng trứng, bổ sung khả năng sinh sản tự nhiên, vitamin trước khi sinh, và các sản phẩm hỗ trợ cho con bú, tất cả đều được sản xuất tại các cơ sở của Mỹ GMP chứng nhận và FDA quy định.

 

Giới thiệu sản phẩm Thuốc hổ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới MotilityBoost for

Men 60 viên của Mỹ


Bạn gặp phải vấn đề sinh lý? Bạn kết hôn nhiều năm nhưng chưa có con? Bạn muốn tăng cường sinh lý. Nếu bạn gật đầu cho 1 trong những câu hỏi trên thì sản phẩm MotilityBoost for Men – thuốc tăng cường sinh lý, cải thiện lượng tinh trùng cho nam giới 60 viên của Mỹ sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới MotilityBoost for Men 60 viên

 

Tác dụng nổi bật của Thuốc cải thiện lượng tinh trùng cho nam giới MotilityBoost


- MotilityBoost for Men là thực phẩm bổ sung, không cần đơn thuốc của bác sỹ.

- Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho nam giới được chẩn đoán có độ di chuyển tinh trùng thấp, số lượng tinh trùng thấp (là một trong 2 nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới).

- MotilityBoost for Men với tác dụng chính nổi bật chuyên biệt là cải thiện hình thái và di chuyển của tinh trùng nam giới, giúp tinh trùng đi đúng hướng, tăng khả năng thụ thai cao hơn.

- MotilityBoost for Men không phải là sản phẩm dùng độc lập, nó được thiết kế để sử dụng đồng thời với FertileAid for Men.

 

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới MotilityBoost for Men 60 viên

 

Thành phần


 

 MotilityBoost for Men

 

Thành phần của MotilityBoost for Men đem lại lợi ích gì cho bạn?


- L­Carnitine: Carnitine đóng vai trò rất quan trọng giúp tăng cường sinh lý và phát triển của tinh trùng, vì nó là nguồn năng lượng ở mào tinh hoàn, làm tăng chuyển động tinh trùng và đóng vai trò trong việc hình thành tinh trùng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông vô sinh, đặc biệt là người có số lượng và di chuyển của tinh trùng thấp, có mức carnitine trong tinh thanh thấp hơn đàn ông khỏe mạnh. Có sự liên quan trực tiếp giữa mức carnitine trong tinh thanh và sự chuyển động, sống sót và mật độ của tinh trùng. Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy bổ sung L­carnitine không những làm tăng chuyển động mà còn tăng đáng kể tỷ lệ thụ thai.

- Vitamin B12 (Methylcobalamin): Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng điều trị bằng methylcobalamin sẽ tăng chuyển động, số lượng tinh trùng, số đếm tinh trùng động, chu vi của tiểu quản sinh tinh và phần trăm tinh trùng di chuyển tốt, cộng với nồng độ tinh trùng cao hơn so với nhóm không sử dụng.

- Coenzyme Q10 (Ubuquinone): Coenzyme Q10 (CoQ10) là chất chống oxi hóa hòa tan trong dầu rất quan trọng cho hoạt động năng lượng của ty thể và được tìm thấy trong tinh dịch và tinh thanh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng CoQ10 đã giúp tăng số lượng và chuyển động của tinh trùng ở những trường hợp được bổ sung CoQ10 khi so sánh với cá thể không được bổ sung. Thêm nữa, thời gian sử dụng CoQ10 gắn liền với sự cải thiện về chuyện động, số lượng và hình thái của tinh trùng.

- Mucuna Pruriens: Mucuna pruriens đã được chứng minh nâng cao chất lượng tinh trùng, gồm cả số lượng, khả năng sống và chuyển động của tinh trùng, đồng thời giảm tổn thương hình thái.

- Quercetin: Quercetin là chất chống oxy hóa mạnh đã được chứng minh có tác dụng tốt đối với một số thông số của tinh trùng như chuyển động, khả năng sống và mật độ tinh trùng.

- N­acetyl­cysteine (NAC): Các chủng oxy gây phản ứng làm giảm di chuyển của tinh trùng. Chất chống oxy hóa như NAC giúp bảo vệ, giảm tổn thương ở tinh trùng và giảm ảnh hưởng tới khả năng di chuyển. Nghiên cứu đã chỉ ra nhóm được bổ sung thêm NAC có cải thiệnvề lượng tinh dịch, độ sánh và khả năng di chuyển của tinh trùng.

- Arginine: Arginine là tiền tố của một số chất có vai trò trong chuyển động của tinh trùng bao gồm putrescine, spermidine, và spermine. Ngoài ra, sự oxy hóa của arginine sẽ tạo ra nitric oxide, đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh sản.

- Bổ sung L­arginine giúp tăng số lượng và sự di chuyển của tinh trùng ở đàn ông vô sinh bị giảm tinh trùng và suy nhược tinh trùng. Các nghiên cứu cũng cho thấy L­arginine tăng chuyển động tinh trùng ở đàn ông bị tiểu đường và đàn ông có tinh trùng di chuyển chậm.

 

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới MotilityBoost for Men 60 viên

 

Đối tượng sử dụng


- Người đã xét nghiệm tinh dịch đồ (SA) tại các cơ sở y tế chuyên khoa và được chẩn đoán có mật độ cũng như tốc độ di chuyển của tinh trùng thấp.

- Nam giới có độ tuổi cao nên dùng MotilityBoost for Men để nâng cao chất lượng tinh trùng.

- Nam giới trước khi kết hôn chuẩn bị sức khỏe đầy đủ để làm cha.

Chống chỉ định:

- Không dùng MotilityBoost for Men cho phụ nữ và trẻ em.

- Không dùng thuốc nếu quá mẫn với bất kỳ thành phần nào.

 

Hướng dẫn sử dụng


Dùng 2 viên mỗi ngày (chia làm 2 lần) trong khi ăn

Lưu ý:

- Sản phẩm chỉ dùng cho người lớn (18 tuổi trở lên)

- Cần tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng nếu đang có bệnh.

- Không dùng nếu niêm phong bị rách hoặc mất niêm phong.

- Trong trường hợp vô tình quá liều, cần liên hệ ngay với trung tâm chống độc.

- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, đậy kín hộp sau khi sử dụng. 

Thuộc tính

Xuất xứ
Mỹ
Đặc điểm
Hộp 60 Viên
Trang web
Fairhaven Health

Nhận xét, đánh giá

0

Chưa có ý kiến

Khách

Xếp hạng

Bài viết liên quan